Hỏi đáp tên miền Quốc tế


Câu hỏi 1: Tôi muốn biết lợi ích khi đăng ký tên miền tại GLTEC?

Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Câu hỏi 2: Tôi muốn kiểm tra tên miền tôi định đăng ký thì phải làm sao?

Bạn muốn chọn cho doanh nghiệp của Bạn một tên miền nhưng Bạn không biết liệu tên miền này có ai đăng ký sử dụng hay chưa, điều này rất đơn giản, Bạn chỉ cần nhấn vào các link Kiểm tra tên miền của chúng tôi là hệ thống này tự động kiểm tra và Bạn sẽ nhận được kết quả ngay tức thì.
Mời bạn click vào link: https://www.gltec.com/ten-mien/dang-ky-ten-mien/

Câu hỏi 3: Tôi muốn biết tầm quan trọng của việc đăng ký và sử dụng tên miền?

Để khẳng định tên thương hiệu doanh nghiệp của Bạn trên Internet cũng như để khẳng định vị trí trên thương trường thì Bạn cần phải chọn cho doanh nghiệp của mình một tên miền và đăng ký sử dụng tên miền này. Bạn cũng nên lưu ý rằng tên miền đã đăng ký thì không thể sửa được, do vậy Bạn hãy cân nhắc kỹ trước khí chọn tên miền để đăng ký.

Câu hỏi 4: Tôi không biết tên miền do ai quản lý?

Tên miền quốc tế cấp cao chung do Internet Corporation for Assigned Names and Numbers (ICANN) - tổ chức quản lý tên miền quốc tế cấp và quản lý.

Câu hỏi 5: Làm cách nào để tôi có được một tên miền chính thức?

Để có được một tên miền chính thức, bạn phải đăng ký với cơ quan quản lý chính thức và tất nhiên bạn phải trả phí. Bạn nên lưu ý rằng, tên miền không phải là dạng mua một lần, mỗi năm bạn phải đóng tiền để Renew (duy trì) tên miền của mình tức là đóng tiền để giữ lại quyền sở hữu tên miền đó. Nếu bạn không đóng tiền Renew, đương nhiên tên miền của bạn không còn sử dụng được nữa đồng thời bạn cũng sẽ mất quyền sở hữu tên miền đó. Và khi tên miền này không còn thuộc quyền sở hữu của bạn thì người khác có thể đăng ký và sử dụng tên miền này. Tuy nhiên, khi bạn chọn lựa dịch vụ của chúng tôi thì bạn không cần phải lo lắng, GLTEC cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền trên Internet, ngay sau khi nhận đựoc yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ hoàn tất các thủ tục để Bạn có được một tên miền theo đúng ý mình.

Câu hỏi 6: Tôi sẽ được hỗ trợ gì sau khi đăng ký tên miền?

Bạn sẽ được:

Tư vấn về phát triển website
Tư vấn chọn hosting cho tên miền đã đăng ký
Tư vấn để có một hệ thống thư điện tử với tên miền đã đăng ký
Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ nhắc nhở bạn thanh toán khoản phí gia hạn tên miền trước thời gian hết hạn để chúng tôi tiếp tục duy trì tên miền cho bạn.

Câu hỏi 7: Tôi được sở hữu tên miền như thế nào?

Khi Bạn có tên miền do GLTEC cung cấp thì tên miền đó sẽ hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của Bạn, sẽ không có tên miền thứ 2 như thế xuất hiện trên thế giới.Bạn có thể sử dụng tên miền này đến khi nào Bạn muốn và có thể vì một lý do nào đó Bạn muốn chuyển (transfer) hoặc có thể rao bán tên miền thay vì hủy tên miền với cơ quan quản lý.

Câu hỏi 8: Thủ tục để transfer tên miền quốc tế về GLTEC?

Nộp phí transfer (tối thiều 01 năm), sau khi tên miền transfer thành công và hợp lệ, tên miền sẽ được gia hạn thêm một năm (chính là khoản phí khách hàng nộp khi làm thủ tục transfer)
Trạng thái tên miền:unlock
Khách hàng phải confirm việc transfer thông qua email administrative contact của domain với một authorization code
*Khuyến cáo:
Khách hàng chịu trách nhiệm thông báo việc sử dụng tên miền quốc tế trên website http://thongbaotenmien.vn của Bộ Thông Tin Và Truyền Thông. Theo Điều 23 Luật Công Nghệ Thông Tin Nghị định số 28/2009/NĐ-CP ngày 20/3/2009 Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet. Thông tin 09/2008/TT-BTTTT ngày 24/12/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông hướng dẫn về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet. Điều 23, luật Công nghệ thông tin số 67/2006/QH 11 ngày 29/6/2009.

Powered by WHMCompleteSolution

  • CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - GLTEC
  • 84-024 39334060
  • 84-024 39334056
  • sales@gltec.com
  • Phòng 304-A5, Số 29 Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sản phẩm & Dịch vụ

Copyright © 2016 GLTEC.COM. All rights reserved.